3 ngôi trường mầm non công lập có cơ sở vật chất to đẹp ở quận Cầu Giấy

1. Mầm non Hoa Hướng dương

– Địa chỉ: Ngõ 3 đường Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

Trường được UBND quận Cầu Giấy phê duyệt tại Quyết định số 2621/QĐ-UBND ngày 30/10/2018 có tổng mức đầu tư 84.912.865.000 với quy mô diện tích khu đất 2.500m2 Đây là ngôi trường công lập được đầu tư đồng bộ, quy mô và bài bản với 12 phòng học cùng các phòng chức năng,…

Cơ sở vật chất được đầu tư theo hướng hiện đại với đầy đủ đồ dùng đồ chơi theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia. Trường có khu vui chơi tắm nắng 4 tầng; có thang máy và hệ thống âm thanh chuyển thông tin đến hành lang và các phòng học.

Các năm trước, tuyến tuyển sinh của trường gồm tổ dân phố số 11, 12, từ tổ 14 đến 19 Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy. Chỉ tiêu tuyển sinh dao động tùy từng năm. Phụ huynh có thể kham khảo thông báo tuyển sinh của trường năm học 2022-2023.

3 ngôi trường mầm non công lập có cơ sở vật chất to đẹp ở quận Cầu Giấy - Ảnh 1.

Dưới đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất của nhà trường:

2. Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên

– Địa chỉ: Số 387- Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 

Trường thành lập vào tháng 2/2001, là trường Thực hành của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương với nhiệm vụ: Chăm  sóc giáo dục trẻ từ 18 – 72 tháng tuổi đạt chất lượng cao; hướng dẫn thực hành, thực tập cho sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và sinh viên Quốc Tế; nghiên cứu và ứng dụng các đề tài khoa học về chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non.

Về cơ sở vật chất, trường có tổng diện tích 3.011m2. Diện tích sân chơi: 940m2. Số phòng học: 14 phòng. Số phòng chức năng: 06 phòng. Số phòng làm việc: 06 phòng. Trang thiết bị trong lớp học hiện đại,đầy đủ: Tivi, đầu đĩa VCD, máy chiếu, máy ảnh, đàn organ, điều hòa, đài đĩa, wifi, điện thoại, bình nóng lạnh và đầy  đủ các đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học cho trẻ. Trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng: bếp một chiều, máy sấy bát, máy hấp khăn, lò nướng bánh, máy làm sữa đậu nành, bánh bao,...

Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2023-2024 của trường như sau:

3 ngôi trường mầm non công lập có cơ sở vật chất to đẹp ở quận Cầu Giấy - Ảnh 3.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của nhà trường:

3. Mầm non Hoa sen

– Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Xuân Linh, Trung Hòa, quận Cầu Giấy  

Trường có tổng mức đầu tư là 147,083 tỷ đồng với quy mô diện tích khu đất 5.089m2, trong đó diện tích xây dựng là 2.036m2. Đây là ngôi trường khang trang, hiện đại được đầu tư đồng bộ, quy mô và bài bản với 18 phòng học, đầy đủ các phòng chức năng: phòng thể chất, phòng âm nhạc, phòng phát triển trí tuệ, phòng tiếng Anh, phòng học Montessori…. Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ đồ dùng đồ chơi theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia. 

Ngoài ra, trường có sân chơi rộng, thoáng mát, nhiều đồ chơi ngoài trời, có bể vầy, khu chơi cát nước; đặc biệt có vườn rau sạch trên tầng 5 cho trẻ được trải nghiệm và là nguồn cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của trẻ.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của trường vào năm học 2022-2023, phụ huynh có thể tham khảo:

Bà mẹ chia sẻ chi tiết về trường Mầm non công lập Hoa Sen: Từ học phí đến chương trình học - Ảnh 4.

Một số hình ảnh vể cơ sở vật chất của nhà trường:

Tổng hợp