4 thần thái hoàn toàn khác biệt của Yoona


(Tổ Quốc) – Yoona thể hiện những biểu cảm hoàn toàn khác nhau trong loạt ảnh mới của bộ phim King the land.

Như đã biết, ở bộ phim King the land sắp ra mắt vào tháng 6 tới, Yoona đảm nhận vai nữ chính Cheon Sa Rang. Đây là một cô nhân viên khách sạn có tính cách lạc quan cùng nụ cười có thể làm bừng sáng cả thế giới. 

Tuy nhiên, đó không phải là những điều duy nhất đáng nói về nhân vật này. Mới đây, JTBC đã tiếp tục tung ra thêm những hình ảnh mới của Cheon Sa Rang, trong đó có tấm hình thể hiện nhân vật có cuộc sống về đêm đầy sôi động tại một quán bar. 

4 thần thái hoàn toàn khác biệt của Yoona - Ảnh 1.

Yoona hóa thân thành một cô gái sành điệu, thích cuộc sống về đêm sôi động.

Ở một bức ảnh khác, khán giả được thấy Cheon Sa Rang mộc mạc, giản dị với trang phục bình thường khi ở nhà. Tại nơi làm việc, nhân vật này lại thể hiện sự hiếu khách, chuyên nghiệp mà một nhân viên khách sạn cần có với nụ cười nhẹ nhàng thường trực trên môi. 

4 thần thái hoàn toàn khác biệt của Yoona - Ảnh 2.

Bên cạnh hình ảnh sành điệu phía trên, nhân vật Cheon Sa Rang cũng có một mặt hết sức mộc mạc, giản dị.

4 thần thái hoàn toàn khác biệt của Yoona - Ảnh 3.

Yoona với tạo hình nhân viên khách sạn trong King the land.

Còn với tấm poster mới nhất của phim, tin rằng các fan sẽ cảm thấy “tan chảy” trước ánh mắt tình tứ cô dành cho nam chính Goo Won (Lee Jun Ho).

4 thần thái hoàn toàn khác biệt của Yoona - Ảnh 4.

Tấm poster mới nhất của King the land được jTBC tung ra.

Cho những ai chưa biết, King the land là một bộ phim hài – lãng mạn, kể câu chuyện tình yêu giữa người thừa kế của tập đoàn King Group là Goo Won và cô nhân viên Cheon Sa Rang. 

Goo Won là chàng trai thông minh, nhạy bén và bị cuốn vào cuộc chiến quyền lực từ sớm. Trong khi đó, Cheon Sa Rang làm việc tại khách sạn của gia đình Goo Won do thời ấu thơ, cô từng có kỷ niệm đẹp tại đây.

Cheon Sa Rang và Goo Won là những người thuộc về những thế giới khác nhau. Nhưng theo thời gian, càng tiếp xúc họ lại càng dành nhiều tình cảm cho đối phương.

Bộ phim “King the land” do Yoona đóng chính phát sóng vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên jTBC, bắt đầu từ 17/6.

Đào Anh Tú