Amber Heard lo lắng về tương lai

Diễn viên Amber Heard lo lắng về tình hình tài chính sau khi bị tòa tuyên phạt 10,35 triệu USD vì thua kiện chồng cũ Johnny Depp.

Ngày 8/6, nguồn tin thân cận của nữ diễn viên nói với ET: “Amber đang không ở trong tình trạng tốt và lo lắng về tài chính. Cô ấy chắc chắn đang lên kế hoạch kháng cáo quyết định của tòa án. Heard cảm thấy rất đơn độc, mất đi rất nhiều bạn bè”.

Amber Heard khóc khi kể lại chuyện bị bạo hành trong phiên đối tụng hồi tháng 5. Ảnh: Reuters

Amber Heard khóc khi kể lại chuyện bị bạo hành trong phiên đối tụng hồi tháng 5. Ảnh: Reuters

Nguồn tin cũng cho biết Heard muốn tránh xa sự chú ý của công chúng một thời gian, tập trung nuôi con. Nữ diễn viên hy vọng xây dựng lại sự nghiệp phim ảnh sau khi các ồn ào qua đi. Các dự án của Heard bị ảnh hưởng nặng từ vụ kiện. Phía diễn viên ước tính mất cơ hội kiếm 45-50 triệu USD vì bị các hãng phim quay lưng. Trước đó, hơn ba triệu người ký vào đơn đòi xóa vai của Heard trong bom tấn Aquaman 2, ra mắt năm 2023.

Sau khi nghe phán quyết của tòa hôm 1/6, Amber Heard nói bản án “kéo lùi quan điểm rằng bạo lực với phụ nữ cần được xem xét một cách nghiêm túc” và sẽ kháng kiện. Cô phải nộp phạt 10,35 triệu USD vì các tội danh liên quan đến phỉ báng. Nữ diễn viên không nhắc đến tình hình tài chính hiện tại hoặc khả năng đóng phạt. Heard cũng nhận hai triệu USD tiền bồi thường từ phía Depp, vì một luận điểm luật sư phía tài tử nêu ra trong các bài viết trên tờ Daily Mail.

Trong khi đó, Johnny Depp rất vui vẻ sau khi được tòa cho phán quyết có lợi hơn. Anh trở lại Anh và mở tiệc ăn mừng cùng bạn bè. Nam diễn viên cũng thường xuyên tham gia biểu diễn tại các show nhạc của tay guitar Jeff Beck. Depp viết trên trang cá nhân hôm 1/6: “Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi. Tôi thực sự biết ơn”.

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp khởi nguồn từ bài viết của Amber Heard trên Washington Post năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Những lời khai gây sốc của Amber Heard

Những lời khai gây sốc của Amber Heard tại tòa. Video: CBS

Phương Mai (theo ET)