Chia tay rồi có nên đi du lịch với bạn gái cũ

Tôi 26 tuổi, bạn gái là bạn học cùng từ thời cấp ba, hai đứa mới gặp lại tháng năm vừa rồi khi đi dự một đám cưới.

Sau đo tôi và em nhắn tin qua lại rồi tôi tỏ tình và được em nhận lời. Trước khi tỏ tình, tôi hỏi qua bạn thân, được biết em mới chia tay người yêu.

Yêu nhau một thời gian, tôi mua đồ tặng em và cả chuyển khoản tiền nữa. Mấy người yêu trước của tôi, tôi cũng làm vậy. Lúc tôi tặng quà rồi nói em đăng lên story. Em đăng nhưng chỉ để chế độ một mình em xem. Tôi nghi ngờ nhưng không nói gì, hai đứa vẫn nhắn tin vui vẻ. Đến một ngày, bạn gái tự nhiên bảo thấy tủi thân, tôi hỏi sao lại thế thì em trả lời: “Nhà chúng ta chênh lệch quá, cả hai có thể dừng lại được không”? Tôi giải thích cho em hiểu, rằng tôi có thể ra ở riêng và lo cho em, không quan trọng giàu nghèo.

>> Lụy tình sau chia tay bạn gái

Mọi chuyện cứ thế trôi qua cho đến khi tôi biết mấy tháng trước em bay ra Đà Nẵng để thăm người yêu, lúc đó la trước khi chúng tôi yêu nhau. Tôi hỏi lúc chúng tôi yêu nhau rồi, em có yêu người khác không. Bạn gái trả lời không đúng trọng tâm câu hỏi, sau đó nhắn tin quyết định dừng lại. Tôi mong hai đứa vẫn có thể là bạn bè sau khi chia tay.

Vấn đề của tôi nằm ở đây. Lúc hai đứa còn yêu có hẹn nhóm bạn chơi chung đi du lịch Đà Lạt tháng bảy, tôi hứa mua quà tặng em vì hai đúa đều sinh vào tháng này. Chia tay xong, em nhắn với tôi nhất định phải đi Đà Lạt, tôi đồng ý. Mấy ngày nay tôi khóc rất nhiều, sao từ đầu em không nói đã có người yêu để giờ mất cả tình yêu lẫn tình bạn. Tôi có nên gặp em vào tháng bảy tới khi vẫn còn yêu em nhiều?

Hiển

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc