Chuyện chăn gối khiến vợ chồng trên bờ tan vỡ

Chuyện là tôi có nhu cầu hơi cao. Bình thường vợ từ chối tôi cũng không nói gì nhưng hôm đó lại khác.

Hôm đấy gặp nhiều áp lực công việc ở cơ quan, thành ra tôi đã cáu vợ khi bị từ chối chuyện chăn gối. Tôi không nói thẳng là đuổi vợ đi nhưng ý thể hiện ra đúng là đuổi thật. Sau khi suy nghĩ lại, đêm hôm đó tôi nhắn tin cho vợ là không phải đi đâu nữa. Đến hôm sau vợ con vẫn về ngoại. Hai, ba hôm sau, tôi thấy mình sai, nhắn tin xin lỗi và nói sẽ đón vợ con về để con còn đi học (con tôi gần năm tuổi rồi). Vợ không đồng ý về, cần thêm thời gian suy nghĩ, nghĩ gì tôi cũng không biết nữa. Tôi chỉ nói nếu cảm thấy không bỏ nhau được thì cho con về đi học, còn xác định chia tay thì cứ ở trong đó.

>> Ái ngại về nhu cầu chăn gối quá cao của bạn gái

Tôi còn gọi cho mẹ vợ để tác động thêm, mong muốn vợ cho con về. Lúc đầu bà bảo chuyện của hai đứa bố mẹ không xen vào, tự giải quyết. Mấy câu sau bà nói: “Con nhà người ta đi lấy chồng không sao, con nhà mình bỏ về đến hai, ba lần” rồi còn nói: “Lần này nữa thôi đấy nhé”. Nghe câu đó, tôi thấy mẹ vợ đang “vẽ đường” cho vợ tôi chạy, chẳng biết bản thân nghĩ thế có đúng không. Thực tế, trước khi vợ dọn đồ về ngoại, mẹ đẻ tôi bảo không phải đi, có gì đã có mẹ. Khi vợ về ngoại rồi, bố mẹ vợ cũng không hề gọi điện cho tôi hay bố mẹ tôi để hỏi thăm tình hình thế nào.

Đến hôm nay thì thật sự “già néo đứt dây”, tôi không còn chịu được nữa, đã làm đơn và mang vào cho vợ ký nhưng cô ấy không chịu rồi còn bảo lấy đơn từ tòa về mới ký. Xin nói thêm, tôi không hề đánh hay chửi vợ câu nào. Giờ phải làm sao đây, bản thân rất mệt mỏi, mong các bạn tư vấn giúp.

Hưng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc