Dụ bé gái làm quen qua mạng ăn trái cấmSau 2 tháng quen qua mạng, Nguyễn Quốc Danh (SN 2004, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đến nhà bé gái 15 tuổi “ăn trái cấm” và bị gia đình nạn nhân phát hiện.


Ngày 23/5, Công an huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc Danh (SN 2004, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 đến 16 tuổi.

Dụ bé gái làm quen qua mạng “ăn trái cấm” - 1

Danh tại cơ quan điều tra. 

Thông qua mạng xã hội Facebook, vào khoảng tháng 2/2023, Danh đã làm quen với bé gái SN 2008, ngụ huyện Mang Thít. Đến ngày 30/4, Danh đến nhà bé gái và ngủ lại qua đêm.

Tối 2/5, bé gái nhắn cho Danh đến nhà chơi vì gia đình đi vắng. Danh lái xe máy từ Đồng Tháp đến nhà bé gái và 2 lần xâm hại tình dục nạn nhân. Khuya cùng ngày, gia đình bé gái về đến nhà và phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan Công an.

Tại Cơ quan điều tra, Danh thừa nhận quen bé gái qua mạng xã hội được khoảng 2 tháng và nảy sinh tình cảm nam nữ nên dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/du-be-gai-lam-quen-qua-mang-an-trai-cam-i694404/

Giao cấu với bạn gái nhí còn khoét lợn đất trộm tiền, nam thanh niên bị khởi tố

Cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Quốc Hưng về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi, nạn nhân là bạn gái “nhí” của đối tượng.


Theo Tạ Toàn – Hoàng Thân (Công an nhân dân)