Dừng xe giúp người tai nạn thì bị lấy cắp tài sảnNgười phụ nữ đang hỗ trợ người bị tai nạn giao thông thì bị nam thanh niên tranh thủ lấy cắp tài sản của chị này.


Ngày 23-5, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra, xử lý một nam thanh niên có hành vi trộm cắp túi xách của người dân trên địa bàn.

Dừng xe giúp người tai nạn thì bị lấy cắp tài sản - 1

Nguyễn Đức Long tại cơ quan công an.

Lúc 17 giờ ngày 22-5, chị NTHH (39 tuổi, ngụ tại phường Đông Giang, TP Đông Hà) điều khiển xe máy đi qua ngã ba Quốc lộ 1 giao đường Lê Quý Đôn thì thấy một vụ tai nạn giao thông nên dừng lại để giúp đỡ người bị nạn.

Chị H dựng xe máy sát vỉa hè và để túi xách cá nhân trên xe. Lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy đi qua hiện trường đã lấy trộm chiếc túi xách trên xe của chị H.

Toàn bộ hành vi của nam thanh niên này được camera ghi lại và sau đó đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP Đông Hà đã tiến hành xác minh và làm rõ người thực hiện hành vi trên là Nguyễn Đức Long (30 tuổi, ngụ tại phường 5, TP Đông Hà).

Nguồn: https://plo.vn/dung-xe-giup-nguoi-tai-nan-thi-bi-lay-cap-tai-san-post734638.html

Người giúp việc trộm vàng trị giá hơn 1 tỷ đồng của chủ tiệm

Ngày 23/5, Phòng Tham mưu Công an TP Hồ Chí Minh cho biết sau quá trình điều tra, đã làm rõ vụ trộm tiệm vàng xảy ra tại địa bàn quận 5.


Theo NGUYỄN DO (Pháp luật TPHCM)