Galaxy Z Flip4 lộ ảnh

Hình ảnh đầu tiên được cho là của Z Flip4 cho thấy smartphone gập này không thay đổi về thiết kế nhưng có nhiều điều chỉnh quan trọng.

Galaxy Z Flip4. Ảnh: Mr_TechTalkTV

Galaxy Z Flip4. Ảnh: Mr_TechTalkTV

YouTuber Mr_TechTalkTV chia sẻ một số hình ảnh được người này khẳng định là Galaxy Z Flip4 phiên bản màu xám. Về tổng thể, thiết kế Z Flip4 không khác biệt Z Flip3 với màn hình gập bên trong có kích thước 6,7 inch.

Điểm thay đổi dễ nhận thấy ở sản phẩm mới là mặt lưng kính làm dạng mờ thay vì bóng như thế hệ trước. Nếp gập giữa màn hình gần như biến mất, chỉ có một đường trắng nhỏ mờ chứ hiện rõ như trên Z Flip3. Viền màn hình và bản lề cũng được làm mỏng hơn.

Màn hình ngoài của máy lớn hơn, tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch theo một số tin đồn trước đó. Cảm biến vân tay dạng vật lý tích hợp vào nút nguồn. Samsung vẫn trang bị camera kép độ phân giải 12 megapixel ở cạnh màn hình phụ cho Z Flip4.

Về cấu hình, sản phẩm được trang bị chip xử lý mới nhất là Snapdragon 8 Plus Gen 1, bộ nhớ trong có thể thêm bản 512 GB. Máy có pin dung lượng lượng 3.700 mAh, trong khi trên Z Flip3 là 3.300 mAh. Tốc độ sạc nhanh cũng tăng lên 25 W so với mức 15 W trước đó.

Galaxy Z Flip4 dự kiến ra mắt ngày 10/8 tới trong sự kiện Unpacked của Samsung cùng Galaxy Z Fold4 và Watch5 series.

Huy Đức