Giáo viên Mỹ bị chồng tố cáo ‘yêu học sinh’

MỹRebecca Kilps, 34 tuổi, phải đối mặt với án 18 năm tù vì bị cáo buộc tấn công tình dục một học sinh 17 tuổi.

Rebecca Kilps, giáo viên tiếng Tây Ban Nha của trường trung học Two Rivers ở hạt Manitowoc, bang Wisconsin, bị bắt vào 24/5 và bị cáo buộc ba tội tấn công tình dục một học sinh 17 tuổi, theo thông báo từ Sở cảnh sát thành phố Two Rivers.

Rebecca hầu tòa vào 6/6 và sẽ có phiên điều trần dự kiến vào 22/7. Cô được tại ngoại với mức bảo lãnh 10.000 USD, phải nộp hộ chiếu và không được phép tiếp xúc với bất kỳ ai dưới 18 tuổi, trừ con trai.

Rebecca Kilps trước và sau khi bị bắt (trái). Ảnh: Ibtimes

Rebecca Kilps trước và sau khi bị bắt (trái). Ảnh: Ibtimes

Rebecca bắt đầu bị điều tra vào ngày 23/5, sau khi nhân viên công tác xã hội của trường được một học sinh kể về mối quan hệ với Rebecca, người này sau đó đã liên hệ với cảnh sát.

Ngày 24/5, chồng Rebecca báo cáo cảnh sát về hành vi của vợ. Người chồng cho biết, sau khi nghi ngờ vợ ngoại tình, anh đã kiểm tra điện thoại di động của vợ khi cô ngủ và phát hiện tin nhắn giữa vợ và nam sinh vị thành niên. Những tin nhắn cho thấy cả hai nói những lời yêu thương, gợi dục và bàn về việc ở bên nhau trong tương lai. Người chồng sau đó chất vấn vợ và được cho biết cô dần nảy sinh tình cảm với học sinh sau khi cả hai làm bạn.

Trước cảnh sát, nam sinh thừa nhận mối quan hệ với Rebecca đã “đi quá xa” và “trở nên tồi tệ”. Theo lời khai, Rebecca từng là giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha của nạn nhân trong vài năm. Vào năm cuối cấp, họ bắt đầu đi chơi cùng nhau và trao đổi tin nhắn. Vào tháng 3, mối quan hệ tiến xa hơn. Họ đã quan hệ tình dục hai lần trên sofa trong nhà Rebecca khi chồng cô đi vắng.

Rebecca được cho là đã thừa nhận có quan hệ tình dục với nam sinh tại nhà riêng giống lời khai của nạn nhân. Cô cũng nói với cảnh sát rằng dự định bỏ chồng sau khi nạn nhân tốt nghiệp.

Nữ giáo viên bị trường trung học Two Rivers đình chỉ vào tháng 5. Đại diện nhà trường cho biết trường sẽ không dung thứ cho những hành vi ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của học sinh và không chấp nhận bất cứ mối quan hệ không phù hợp nào.

Tuệ Anh (Theo WISN, WBAY)