Hoàng Thùy Linh hát loạt hit tại VM Quy Nhơn – VnExpress Thể thao

Lễ khai mạc giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Bình Định, lãnh đạo thành phố Quy Nhơn, đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ cũng như hàng nghìn khán giả là các runner, tình nguyện viên, người dân địa phương….

Các ca sĩ khách mời như Đức Tuấn, Hoàng Thuỳ Linh, Sofia, Châu Đăng Khoa sẽ hâm nóng giải chạy, góp phần tạo không khí sôi động, khích lệ tinh thần cho các vận động viên trước khi chính thức chinh phục đường đua vào sáng sớm ngày 12/6.

VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 thu hút 10.000 vận động viên tham gia chinh phục 4 mức cự ly 42km, 21km, 10km và 5km. Trong số này có 1.400 người tham gia cự ly 42km, 3.500 người chạy 21km. Cự ly 10km và 5km thu hút 5.100 người tham gia.

Năm nay, đường chạy của giải có nhiều thay đổi, trong đó, điểm xuất phát và về đích nằm tại hai điểm riêng biệt nhằm giúp đảm bảo trải nghiệm an toàn cho các chân chạy. Xuất phát từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành, runner sẽ lần lượt được trải nghiệm đường chạy giữa biển khi chinh phục cầu Thị Nại, hay ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của cánh đồng điện gió Phương Mai…

Ban tổ chức giải nhận được sự hỗ trợ toàn diện của các cấp chính quyền tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn. Khoảng 360 chiến sĩ công an đã được huy động để bảo vệ an ninh trật tự, 1.000 tình nguyện viên đến từ Đại học Quy Nhơn tham gia hỗ trợ công tác tổ chức giải, chăm sóc vận động viên. Tổ y tế của VM Quy Nhơn 2022 gồm 16 bác sỹ, 22 điều dưỡng của các bệnh viên đa khoa và trung tâm y tế tỉnh Bình Định.