Huda khởi xướng sáng kiến bàn tiệc dài kỷ lục châu Á

Thương hiệu Huda sẽ bày “Bàn tiệc kỷ lục, gắn kết miền Trung” dự kiến dài 1 km, nhằm giúp người dân địa phương thêm gắn kết và tự hào về quê hương.

Cụ thể, bàn tiệc sẽ được thực hiện vào ngày 26/6 tại khu di tích lịch sử Phu Văn Lâu (Huế), trong khuôn khổ Festival Huế 2022. Để có được bàn tiệc này, từ đầu tháng 6, Huda đã khởi động các hoạt động tương tác với người tiêu dùng trên fanpage của mình. Theo đó, với mỗi khoảnh khắc người tiêu dùng ghi lại trải nghiệm miền Trung cùng Huda được chia sẻ trên mạng xã hội, bàn tiệc sẽ được nối dài thêm 1 mét. Chỉ cần có 1.000 tương tác, sẽ có một bàn tiệc dài 1 km, đây cũng chính là mục tiêu Huda đặt ra để chinh phục kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á”.

Với sự tương tác của người tiêu dùng, Huda Beer dự kiến sẽ có một bàn tiệc dài kỷ lục châu Á. Ảnh: Huda

Với sự tương tác của người tiêu dùng, Huda dự kiến sẽ có một bàn tiệc dài kỷ lục châu Á. Ảnh: Huda

Mùa hè là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau, cùng tham gia những hoạt động vui chơi giải trí nhằm xua đi những mệt mỏi, tái tạo năng lượng, hướng tới những điều tích cực hơn. Mùa hè năm nay, các hoạt động giải trí còn được mong chờ nhiều hơn sau thời gian tất cả đều “im ắng” vì Covid-19. Vì thế, Huda lần đầu tiên thực hiện sáng kiến “Bàn tiệc kỷ lục, gắn kết miền Trung”, tiếp nối hành trình hơn 30 năm làm giàu đẹp và phong phú thêm đời sống tinh thần cho người dân nơi đây. Thông qua hoạt động này, Huda muốn lan toả những “trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda”. Nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2022, sự kiện xác lập kỷ lục chiếc bàn dài nhất châu Á còn bao gồm những màn trình diễn của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho những người tham gia.

Đại diện Huda chia sẻ, thông qua sáng kiến này, Huda mong muốn thổi bùng không khí sôi động và tinh thần nhiệt huyết của miền Trung sau đại dịch. Không chỉ nỗ lực tạo ra một mùa hè rực rỡ với những trải nghiệm thú vị, thương hiệu hi vọng sẽ giúp người dân địa phương thêm gắn kết, thêm yêu những điều giản dị mang đậm dấu ấn của quê hương mình. “Hơn cả một kỷ lục, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với những giá trị giàu đẹp của quê hương miền Trung ‘đậm tình'”, vị đại diện nhấn mạnh.

Huda từ lâu đã là thương hiệu bia quen thuộc với người dân miền Trung. Ảnh: Huda

Huda từ lâu đã là thương hiệu bia quen thuộc với người dân miền Trung. Ảnh: Huda

Huda là thương hiệu bia thuộc tập đoàn Carlsberg – một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên tại Việt Nam. Trong hơn 30 năm gia nhập thị trường, Huda đã trở thành thương hiệu bia được lựa chọn hàng đầu tại khu vực miền Trung, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của tập đoàn. “Thành công ấy có được chính là nhờ vào tình cảm nồng hậu mà người dân địa phương ưu ái dành cho thương hiệu. Đây cũng chính là điều mà Huda luôn luôn trân quý, đồng thời nỗ lực đền đáp thông qua nhiều sáng kiến và hoạt động ý nghĩa”, đại diện Huda khẳng định.

Diệp Chi

Huda khởi xướng sáng kiến bàn tiệc dài kỷ lục châu Á - 2
Để biết thêm thông tin chi tiết về sáng kiến “Bàn tiệc kỷ lục, gắn kết miền Trung” cũng như thương hiệu bia Huda, truy cập tại đây.