Không gian 3D mô phỏng MerryLand Quy Nhơn thu hút runner

Gian hàng của MerryLand Quy Nhơn đã thu hút nhiều vận động viên ghé thăm, chụp hình vì được thiết kế để người xem cảm nhận như đang đứng trước quảng trường nhạc nước rực rỡ sắc màu.

Gian hàng trưng bày MerryLand Quy Nhơn là một trong những địa điểm thu hút sự chú ý của runner. Không gian được thiết kế theo phong cách 3D, với hình ảnh ấn tượng của quảng trường nhạc nước dài nhất và lớn nhất Việt Nam – một trong những tiện ích trọng điểm tại MerryLand Quy Nhơn. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra những màn trình diễn nhạc nước – ánh sáng, 3D Mapping đầy ngoạn mục.

polyad

Không gian trưng bày MerryLand Quy Nhơn được thiết kế để vừa là nơi runner ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ vừa giúp quảng bá dự án đến khách hàng.

Đại diện đơn vị thiết kế cho biết để hoàn thành không gian hàng trưng bày, các bên đã khắt khe lựa chọn phương án tốt nhất và triển khai kỹ lưỡng, nhằm truyền tải hình ảnh nổi bật nhất của MerryLand Quy Nhơn đến với khách tham quan, đặc biệt là các vận động viên của VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022.

Ngoài ra, vị trí đặt các bàn tư vấn cũng được tính toán khoa học, cân nhắc đến trải nghiệm khách hàng. Đây là nơi checkin của các vận động viên, đồng thời là điểm tiếp cận và tư vấn khách hàng về dự án MerryLand Quy Nhơn.

polyad

Nhiều runner thích thú checkin tại với sự hứng khởi đặc biệt dành cho MerryLand Quy Nhơn.

Với sự tính toán kỹ lưỡng trong khâu thiết kế, gian hàng trưng bày của MerryLand Quy Nhơn đã thu hút đông đảo vận động viên chụp hình, checkin cũng như tìm hiểu về dự án. Một runner đến từ Hà Nội cho biết, anh rất ấn tượng với gian hàng MerryLand Quy Nhơn, không gian thiết kế khiến anh lập tức mong muốn đến thăm dự án thành phố bán đảo với những công trình ấn tượng tại đây.

MerryLand Quy Nhơn là quần thể nghỉ dưỡng – du lịch – thương mại đẳng cấp quốc tế do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư, nằm trên khu vực bán đảo Hải Giang, tỉnh Bình Định. Sở hữu quy mô giai đoạn I lên tới 695 ha với tổng vốn đầu tư 57.000 tỷ đồng, MerryLand Quy Nhơn được kiến tạo với đa dạng phân khu và hàng loạt công trình tiện ích ấn tượng: khách sạn – resort 5 sao ven biển, biệt thự trên đồi cùng tiện ích hồ cảnh quan, quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất và dài nhất Việt Nam, cùng hệ thống kênh đào, sân golf 18 hố, bến du thuyền, hồ cá Koi dài 1,4km…

Sự xuất hiện của MerryLand Quy Nhơn với những hoạt động trải nghiệm 24/7 được nhận định sẽ là lực đẩy cho sự phát triển của bán đảo Hải Giang. MerryLand Quy Nhơn sẽ là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước, góp phần đưa Quy Nhơn thành điểm đến hàng đầu châu Á vào năm 2030.

Thảo Miên