Lãi suất tới 6,6% khi gửi tiết kiệm online

Khách hàng cá nhân mở sổ tiết kiệm online từ 1 triệu đồng hưởng lãi suất đến 6,6% một năm cho kỳ hạn 6 tháng, 4% một năm cho kỳ hạn 1 tháng.

Dịch vụ áp dụng cho khách hàng cá nhân mở tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng HDBank và Internet Banking từ 1 triệu đồng. Đại diện nhà băng này cho biết, việc tăng lãi suất gửi tiền trực tuyến góp phần khẳng định năng lực quản trị và sử dụng vốn cũng như việc chú trọng mang đến lợi ích cao cho khách hàng của HDBank.

“Tính tới đầu tháng 6/2022, mặt bằng lãi suất tiền gửi tăng đáng kể, khoảng 10 ngân hàng đưa ra mức lãi suất trên 7% một năm. Tuy nhiên, mức lãi suất cao gần như chỉ áp dụng cho số tiền gửi cao tương ứng hoặc kỳ hạn dài, tùy quy định của mỗi ngân hàng. Do đó, việc nâng lãi suất lần này của HDBank giúp mở rộng cơ hội sinh lời cho những người có số tiền nhàn rỗi còn ít”, đại diện ngân hàng chia sẻ thêm.

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm trên App HDBank và Internet Banking.

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm trên App HDBank và Internet Banking. Ảnh: HDBank

Theo báo cáo tài chính quý I/2022, HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 2.528 tỷ đồng, tăng 20,3% so với cùng kỳ và hoàn thành 26% kế hoạch năm. Hơn 32 năm qua, HDBank đã tạo được nhiều dấu ấn nổi bật trong việc đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện các hoạt động, dịch vụ tại thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng hướng đến gia tăng tỷ lệ giao dịch số hóa lên mức 90% trong năm 2025.

Với tinh thần “All in app HDBank”, các sản phẩm trực tuyến của HDBank ngày càng được chú trọng phát triển mạnh, từ mở tài khoản thanh toán bằng công nghệ eKYC, mở tài khoản giao dịch chứng khoán, mở sổ tiết kiệm, cho vay, đến các sản phẩm đầu tư như giao dịch vàng, ngoại tệ…

Tham khảo thêm thông tin tại đây.

An Nhiên