Lý Nhược Đồng luyện cơ bắp ở tuổi 56

Diễn viên Hong Kong Lý Nhược Đồng được khán giả ví như lực sĩ khi khoe cơ bắp tuổi 56.

Theo Sina, những tháng gần đây, Lý Nhược Đồng sống ở Trung Quốc đại lục, hạn chế ra ngoài do dịch bệnh. Không thể tới phòng tập gym, cô kiên trì nâng tạ, hít đất, gập bụng… trong khách sạn. Hôm 7/6, người đẹp đăng trên trang cá nhân video thành quả sau thời gian dài luyện cơ bụng, ngực, vai và hông.

Cơ bắp của Lý Nhược Đồng tuổi 56

Lý Nhược Đồng khoe hình thể. Video: Douyin/Li Ruotong

Hàng nghìn khán giả cho biết ngạc nhiên với vóc dáng rắn rỏi, cơ bắp như lực sĩ của Lý Nhược Đồng. Các fan viết: “Chị ấy không còn vẻ mong manh, mềm mại như trước”, “Lý Nhược Đồng càng có tuổi càng khỏe khoắn, năng động”… Nhiều người cho biết áp dụng các bài tập mà Nhược Đồng hướng dẫn để có vóc dáng săn chắc.

Cơ bắp của Lý Nhược Đồng tuổi 56

Nhược Đồng tập tạ. Video: Douyin/Li Ruotong

Ở tuổi ngũ tuần, Lý Nhược Đồng hoạt động sôi nổi ở làng giải trí, ngoài đóng phim, cô đắt show quảng cáo, livestream bán hàng. Trên On năm ngoái, Nhược Đồng từng nói luôn muốn thử sức các lĩnh vực mới, không giới hạn bản thân ở một công việc.

Người đẹp làm tiếp viên hàng không trước khi được công ty giải trí phát hiện, mời đóng quảng cáo năm 1990, sau đó gia nhập làng phim. Cô nổi tiếng với Thần điêu đại hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Dương Môn nữ tướng, Võ Đang… Những năm gần đây, Nhược Đồng đóng Thả thí thiên hạ, Thần thám đại chiến, Trần tình lệnh

Các cảnh đẹp của Lý Nhược Đồng trong Thần điêu đại hiệp

Lý Nhược Đồng trong “Thần điêu đại hiệp”. Video: TVB

Như Anh (theo On)