Mỹ nhân Philippines nói bí quyết duy trì hôn nhân

“Sao đẹp nhất Philippines” Marian Rivera nói cách giữ hôn nhân hạnh phúc là vợ chồng hiểu khó khăn của nhau.

Khoảnh khắc trong đám cưới Marian Rivera

Khoảnh khắc trong đám cưới Marian Rivera. Video: Nice Print

Trên trang cá nhân hôm 13/6, diễn viên 38 tuổi đăng bài phỏng vấn của cô về bí quyết duy trì hôn nhân tốt đẹp với tài tử Dingdong Dantes. Theo người đẹp, một trong điều quan trọng nhất là đủ nhạy cảm để nhận ra bạn đời mong muốn điều gì đồng thời cân bằng hai yếu tố cho và nhận giữa đôi bên. Marian Rivera nói: “Những khi tôi mệt mỏi, anh ấy giúp tôi cảm thấy mình được yêu thương, làm tôi thoải mái. Nhưng ngược lại, chồng là người làm việc vất vả, thường mệt mỏi vì công việc. Và tôi biết điều mình cần làm là giúp anh ấy thoải mái, được yêu thương”.

Đôi vợ chồng cùng cho đi, nhận lại tình yêu, sự an ủi, nhờ vậy đồng cảm, tin tưởng nhau, giữ được tiếng nói chung. Ngoài ra, Marian Rivera cho rằng giao tiếp cởi mở, chân thành là yếu tố không thể thiếu để duy trì đời sống vợ chồng ấm áp. Cô kể bản thân luôn đi thẳng vào vấn đề. Nếu có tâm sự, khúc mắc, diễn viên không để bụng mà trao đổi thành thật với chồng để cả hai cùng tháo gỡ.

Kết hôn tám năm, Marian Rivera thích làm những điều bất ngờ, lãng mạn và ngọt ngào cho chồng. Cô tiết lộ cả hai cùng có thói quen thiền vào mỗi buổi sáng, giúp sảng khoái, dồi dào năng lượng cho ngày mới.

Gia đình Marian Rivera. Ảnh: Teamdantes

Gia đình Marian Rivera. Ảnh: Teamdantes

Người đẹp cho biết cô và Dingdong trải qua nhiều khó khăn, thử thách khi mới đến với nhau. Bấy giờ, họ đối mặt những tin đồn thất thiệt, sự ganh ghét của một số người. Cô gọi kết hôn với Dingdong Dantes là định mệnh vì dù bị chia rẽ thế nào, cả hai vẫn tìm đến nhau.

Marian Rivera quen Dingdong Dantes năm 2007 khi hợp tác đóng phim Vũ điệu hoang dã. Sau đó, họ đóng chung Quan hệ nguy hiểm, Chuyện tình nàng tiên cá, Chân trời có em… Đôi diễn viên kết hôn năm 2014, có hai con, một gái và một trai.

Như Anh (theo Teamdantes)