Rapper triệu phú hẹn hò ca sĩ kém 25 tuổi

MỹDiddy – rapper giàu thứ ba thế giới – công khai tình cảm với nữ ca sĩ Yung Miami, kém anh 25 tuổi.

Theo Pagesix, Diddy xác nhận mối quan hệ trên talk show trực tuyến Caresha Please của bạn gái. “Chúng tôi đang hẹn hò, thường cùng nhau đến những địa điểm lãng mạn”, anh đáp khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người. Diddy cũng khen Yung Miami là người cá tính, độc đáo và thành thật.

Diddy (trái) và Yung Miami bị đồn hẹn hò từ giữa năm 2021. Ảnh: Coachella

Diddy (trái) và Yung Miami bị đồn hẹn hò từ giữa năm 2021. Ảnh: Coachella

Yung Miami, sinh năm 1994, là thành viên của nhóm hip-hop City Girls, được biết đến sau khi hợp tác rapper Drake trong bản hit In My Feelings (2018). Cô và Diddy bị đồn hẹn hò từ giữa năm 2021, sau khi đi chơi chung tại tiệc sinh nhật của nhà sản xuất âm nhạc Pierre Thomas ở Atlanta.

Rapper Diddy, sinh năm 1969, có tên thật Sean Combs. Anh từng đứng đầu danh sách rapper giàu nhất thế giới năm 2013, trước khi bị Jay Z và Kanye West vượt qua. Trong sự nghiệp ca hát, anh từng đoạt ba giải Grammy và hai giải MTV Music.

Theo Wealthy Gorilla, Diddy hiện có khối tài sản ròng khoảng 900 triệu USD. Tài sản của anh chủ yếu đến từ việc đồng sở hữu một công ty đồ uống. Rapper cũng có cổ phần trong hệ thống truyền hình Revolt và nhãn hàng quần áo Sean John.

Nicole Scherzinger & Diddy - 'Come to Me'

Diddy hát “Come to Me” cùng Nicole Scherzinger. Video: Diddy Youtube

Phương Mai (theo Pagesix)