Sacombank trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng

Chương trình quay số trúng thưởng do Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp thực hiện, đã tìm được chủ nhân giải đặc biệt xe ôtô Mercedes C200.

Ngày 23/5, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”. Giải đặc biệt duy nhất là xe ôtô Mercedes C200 đã thuộc về ông Võ Tấn Minh Hoàng (khách hàng tại phòng giao dịch Trảng Bom, trực thuộc Chi nhánh Đồng Nai). Cùng ngày, 14 khách hàng tại TP HCM cũng nhận các giải thưởng bao gồm hai giải nhất (xe Honda SH 125i ABS) và 12 giải nhì (tiền mặt trị giá 15 triệu đồng mỗi giải). 44 khách hàng trúng thưởng còn lại (gồm 6 giải nhất và 38 giải nhì) sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Ông Võ Tấn Minh Hoàng nhận giải thưởng là chiếc ôtô Mercedes C200. Ảnh: Sacombank

Khách hàng Võ Tấn Minh Hoàng nhận giải thưởng là chiếc ôtô Mercedes C200. Ảnh: Sacombank

Khách hàng Võ Tấn Minh Hoàng cho biết đã tham gia bảo hiểm sau khi được tư vấn rất về lợi ích, quyền lợi cũng như mức phí phù hợp tình hình tài chính.

“Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình” ông Hoàng nói trong buổi trao thưởng.

Bà Nguyễn Thị Hồng, khách hàng trúng giải nhất chia sẻ lựa chọn tham gia bảo hiểm thông qua ngân hàng để được tư vấn về các giải pháp tài chính tối ưu. Bản chất của bảo hiểm là bảo vệ, nguồn tài chính dự phòng khi xảy ra các tình huống không may.

“Cùng với giải thưởng hôm nay tôi nhận được, Sacombank đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống”, bà Hồng nói.

Đại diện Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho các khách hàng may mắn. Ảnh: Sacombank

Đại diện Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho các khách hàng may mắn. Ảnh: Sacombank

Chương trình này là một trong những khuyến mãi lớn nhất năm với nhiều phần thưởng giá trị được Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp triển khai, dành cho khách hàng tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ ngày 20/2 đến hết ngày 30/4.

Cụ thể, với mỗi mức 20 triệu đồng trên một hợp đồng của phí bảo hiểm năm đầu tiên (FYP), khách hàng nhận một mã dự thưởng. Buổi lễ quay số diễn ra vào ngày 15/5 tại trụ sở chính của Dai-ichi Life Việt Nam. Danh sách khách hàng trúng giải đã được công bố trên website của Sacombank và Dai-ichi Life.

Song song với chương trình “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”, hai doanh nghiệp còn phối hợp triển khai việc hoàn phí chuyển đổi trả góp hợp đồng bảo hiểm tái tục cho các khách hàng cá nhân sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để thanh toán phí bảo hiểm tái tục (năm 2, năm 3) và đăng ký trả góp sẽ được hoàn phí chuyển đổi trả góp. Tổng giá trị ưu đãi của hai chương trình lên đến 4,4 tỷ đồng.

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam bắt tay hợp tác phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) từ 6/9/2017. Sau hơn 5 năm, hai đơn vị đang chăm sóc kế hoạch tài chính cho hơn 460.000 gia đình với tỷ lệ duy trì hợp đồng năm thứ 2 hơn 85%.

Đến nay, hai bên đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 19.915 khách hàng với số tiền lên đến 329 tỷ đồng. Trong suốt quá trình hợp tác, hai doanh nghiệp luôn cải tiến và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, nâng cao năng lực quản trị và phát triển bền vững. Các cơ chế ưu đãi được triển khai xuyên suốt, hoàn tiền lên đến 30% cho hợp đồng bảo hiểm mới, hoàn phí chuyển đổi trả góp 0% khi thanh toán phí bảo hiểm và nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm mang lại các giá trị ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Yên Chi