Tặng quà phim ‘Jurassic World: Dominion’

VnExpress tặng độc giả hai phần quà từ phim khoa học viễn tưởng “Jurassic World: Dominion”.

Các phần quà bao gồm bình nước và sổ tay có in hình nhân vật trong phim. Để nhận quà, độc giả vui lòng gửi thư về địa chỉ e-mail [email protected] với tiêu đề “Nhan qua phim JWD” (tiếng Việt không dấu). Nội dung thư cung cấp họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ nhận quà và món quà muốn nhận. Chúng tôi sẽ báo với những độc giả may mắn qua e-mail.

Trailer "Jurassic World: Dominion"

Trailer “Jurassic World: Dominion”. Video: CGV

Jurassic World: Dominionlà phần mới nhất của thương hiệu phim khủng long nổi tiếng, lấy bối cảnh bốn năm sau khi hòn đảo Isla Nublar bị phá hủy ở tập trước. Lũ khủng long giờ sống và săn mồi ngay bên cạnh thế giới của con người. Sau quá trình biến đổi gen, chúng trở nên vô cùng đa dạng và nguy hiểm.

Tài tử Chris Pratt trở lại với vai nhà nghiên cứu hành vi khủng long Owen Grady. Một ngày, anh tình cờ gặp lại cá thể loài Velociraptor tên Blue. Lúc này, nó đã sinh con tên Beta. Tất cả hạnh phúc khi tái ngộ nhưng niềm vui kéo dài không lâu. Trong một lần đi tìm thức ăn, Beta vướng bẫy và bị bắt đi ngay trước mặt Grady. Anh phải lên đường đi giải cứu trước khi kẻ xấu lợi dụng trí thông minh đặc biệt của Beta.

Bộ phim chào đón sự trở lại của nhiều nhân vật cũ trong loạt phim Jurassic Park như Ellie Sattler, Alan Grant hay Ian Malcom. Dàn diễn viên mới gồm DeWanda Wise (She’s Gotta Have It), ứng cử viên giải Emmy Mamoudou Athie (Archive 81), Dichen Lachman (Agents of S.H.I.E.L.D.), Scott Haze (Minari) và Campbell Scott (The Amazing Spider-Man 2).

Jurassic là một trong những thương hiệu giải trí thành công nhất thế giới với doanh thu hơn năm tỷ USD. Ba tập đầu có tên Jurassic Park, phát hành từ năm 1990-2001. Hãng Universal quyết định tái khởi động thương hiệu với loạt phim mới tê nJurassic World năm 2015. Hai phần phim trước đều thành công về mặt thương mại với doanh thu vượt trên một tỷ USD.

Ban Giải trí