Video bóng đá Bình Định – Nam Định: Siêu phẩm hạ Văn Lâm, lợi thế bất ngờ (V-League)(Vòng 9 V-League) Nam Định dù chơi dưới cơ so với Bình Định nhưng lại có được lợi thế trong hiệp một.
Bình Định nhập cuộc trận đấu trước Nam Định vô cùng tự tin. Thậm chí trong khoảng 15 phút đầu trận, đội bóng đất Võ còn tạo ra sức ép nghẹt thở lên khung thành đối thủ. 


Video bóng đá Bình Định - Nam Định: Siêu phẩm hạ Văn Lâm, lợi thế bất ngờ (V-League) - 1

Bình Định không thể tạo ra khác biệt trước Nam Định

Các cơ hội nguy hiểm được Bình Định tạo ra, trong khi Nam Định tỏ ra khá bối rối. Tuy nhiên chủ nhà lại không tận dụng được cơ hội. 

Điều này vô cùng đáng tiếc, khi Nam Định đã tung đòn “hồi mã thương” tới Bình Định vào phút 25. Trong 1 tình huống phản công với chỉ 2 cầu thủ, đội khách đã tìm được bàn mở tỷ số. 

Nnamani tạo ra khác biệt với siêu phẩm đẳng cấp. Anh có pha che bóng rất kín, sau đó xoay người dứt điểm làm bó tay thủ thành Văn Lâm. 

Bình Định chắc chắn không chấp nhận kết quả đó. Họ cố gắng dồn ép Nam Định sau khi nhận bàn thua, nhưng các chân sút của HLV Nguyễn Đức Thắng đều tỏ ra vô duyên. Điều này khiến Bình Định không có được lợi thế trong 45 phút đầu tiên.

Tỷ số hiệp một: Bình Định 0-1 Nam Định

Ghi bàn: 

Nam Định: Nnamani (25′)

Đội hình ra sân: 

Bình Định: Văn Lâm, Marlon, Thanh Thịnh, Schmidt, Văn Thuận, Tiến Đạt, Văn Thành, Văn Triền, Hoàng Anh, Rafaelson, Hà Đức Chinh

Nam Định: Nguyên Mạnh, Hồng Duy, Văn Khánh, Thanh Hào, Hữu Tuấn, Ngọc Sơn, Hoàng Thịnh, Đức Huy, Xuân Tân, Hendrio, Nnamani

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-binh-dinh-nam-dinh-sieu-pham-ha-van-lam-loi-the-…

Video bóng đá Viettel - Bình Định: Đức Chinh giải hạn, Hoàng Đức ghi dấu ấn (V-League)

(Viettel – Bình Định, vòng 8 V-League) Trận cầu kịch tính đã được quyết định bởi một bàn thắng ở phút 90+2.


Theo Phong Đức, Ảnh: Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)